Số người online :
256
Số lượt truy cập:
2978046

 

 THÔNG TIN TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM

Sản phẩm: GẠO v.VIỆT Thương hiệu gạo an toàn tỉnh BR-VT

Sản xuất tại: Khoa Nông Lâm – trường Trung cấp Chuyên nghiệp Bà Rịa;

Thành phần: Gạo v.VIỆT được canh tác theo tiêu chuẩn gạo an toàn của Khoa Nông lâm trường trung cấp chuyên nghiệp Bà Rịa;

Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp;

 

Sản phẩm đạt được công nhận sản phẩm đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo chứng nhận số: N138 của chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 


CÁC DÒNG SẢN PHẨM GẠO v.VIỆT:

þ Gạo Lứt Tím Nhật

þ Gạo Lứt Huyết Rồng (gạo đỏ)

þ Gạo Tím Nhật

þ Gạo ST tấm

þ Gạo ST

 

 
 

TIÊU CHUẨN GẠO AN TOÀN

Canh Tác Lúa

Sử dụng phân bón hữu cơ, canh tác theo mô hình Organic; Ruộng lúa được trồng trong khu tường rào kép kín, mùa khô chăn thả bò để tạo phân hữu cơ cho đất.

Tuyệt đối không Sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc cỏ, thuốc tăng trọng cho lúa.

Không sử dụng phân hóa học sau 45 ngày lúa sinh trưởng.

Xay xát Lúa:

Lúa được xay xát thủ công nên lưu giữ được hàm lượng cám cao.

Không sử dụng chất tạo bóng, hương liệu trong quá trình xay lúa gạo, đảm bảo hương vị tự nhiên của gạo.

Không sử dụng chất bảo quản, Đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

 

      Vo rửa gạo từ 2-3 lần, cho gạo vào nồi, cho nước vào với tỷ lệ 1 gạo: 1,5 nước, lượng nước cho vào có thể thay đổi tùy theo khẩu vị của người dùng. Bật lửa nấu cho đến khi nước sôi đều, tắt lửa để khoảng 30 phút, sau đó bật lửa nấu lại cho đến khi chín là được. 


Lưu ý: Gạo theo tiêu chuẩn an toàn nên Nước vo gạo rất tốt cho da có thể sử dụng để rửa mặt dưỡng da


 

 

Clip giới thiệu quy trình canh tác lúa tại Khu thực nghiệm - Khoa Nông Lâm 

 

 

 

Vùng trồng lúa

Vùng Trồng Lúa 

 


 

Vị trí canh tác lúa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các Tin Khác